Xử lý nghiêm đối tượng truy sát Trưởng và Phó Công an xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Những ngày vừa qua, dư luận xã hội tại tỉnh Hưng Yên đã kịch liệt lên án về hành vi manh động và côn đồ của đối tượng Đỗ Đình Tiến, sinh năm 1971, ở thôn Dương Hòa, xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Chỉ vì thiếu hiểu biết pháp luật và có hiềm khích cá nhân, đối tượng này đã dùng dao chém Trưởng và Phó trưởng Công xã Minh Đức, khiến cả 2 đồng chí đều bị  trọng thương. Vụ việc trên một lần nữa lại gióng lên hồi chuông báo động về tình trạng chống người thi hành công vụ, coi thường kỷ cương phép nước của một số đối tượng hiện nay.

Nơi xảy ra vụ án
Nơi xảy ra vụ án

Là đối tượng manh động, đã có 2 tiền sự về hành vi cố ý gây thương tích và thường xuyên ngược đãi, đánh đập bố mẹ nên gia đình đối tượng Đỗ Đình Tiến đã nhiều lần đề nghị Công an xã lập hồ sơ đưa đi cơ sở giáo dục. Bức xúc về việc trên  năm 2014 đối tượng Tiến đã đến trụ sở UBND xã tìm đánh đồng chí Đỗ Mạnh Cử-Phó trưởng Công an xã, làm đồng chí này bị thương. Gần đây nhất vào khoảng 8h ngày 13/3/2019 trong lúc ông Nguyễn Phụng Huy, sinh năm 1961, Trưởng Công an xã và ông Vũ Đồng Hiệu, sinh năm 1962, Phó trưởng Công an xã đang làm việc tại trụ sở UBND xã, đối tượng này đã cầm dao từ nhà xông tới, truy đuổi để chém, khiến cả 2 người này đều bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu. Bản chất ngông cuồng và hành vi côn đồ, manh động của đối tượng Tiến đã khiến người dân địa phương kết sức phẫn nộ và kịch liệt lên án. Tuy nhiên khi được hỏi về nguyên nhân gây án, đối tượng này đã đổ hết lỗi cho cán bộ xã trong việc đền bù đất nông nghiệp đối với gia đình y.

Lấy lời khai của đối tượng Tiến
Lấy lời khai của đối tượng Tiến

Xem chi tiết video bên dưới : Xử lý nghiêm đối tượng truy sát Trưởng và Phó Công an xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Leave a Reply

Đang tải...
Đang tải...