Xây Khu nhà ở Newcity rộng 9,9ha ở Hưng Yên

Trong 9,9ha được phê duyệt để lập quy hoạch, có tới 4,3ha đất ở gồm đất ở liền kề 3,5ha và gần 8.500m2 đất ở biệt thự…

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
UBND tỉnh Hưng Yên vừa phê duyệt đồ án lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở Newcity xã An Vĩ, huyện Khoái Châu. Theo phê duyệt, dự án có diện tích lập quy hoạch chi tiết xây dựng khoảng 9,9ha. Quy mô dân số khoảng 2.000 người.  Dự án có phía Đông và Bắc giáp với đất canh tác, phía Nam giáp đường DDH57; phía Tây giáp Ban chỉ huy quân sự huyện và đất canh tác.
Đáng chú ý, trong 9,9ha được phê duyệt để lập quy hoạch, có tới 4,3ha đất ở; trong đó, đất ở liền kề 3,5ha, còn lại gần 8.500m2 đất ở biệt thự…
Việc ban hành quyết định trên được tỉnh Hưng Yên xác định nhằm quy hoạch khu nhà ở có kiến trúc hiện đại, đồng bộ về hạ tầng xã hội và kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu ở của người dân trong khu vực; kết nối hài hòa với khu vực lân cận theo định hướng phát triển chung của khu vực.
Đồng thời, làm căn cứ triển khai thiết kế cơ sở hệ thống hạ tầng kỹ thuật và các hạng mục công trình thuộc dự án; lập và mời gọi đầu tư dự án.
Đơn vị được giao lập quy hoạch là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển đô thị Châu Hưng Thịnh.
Để triển khai dự án, tỉnh Hưng Yên yêu cầu chủ đầu tư phối hợp với Sở Xây dựng, UBND huyện Khoái Châu công bố quy hoạch, xác định chỉ giới xây dựng làm căn cứ để triển khai các bước tiếp theo của dự án.
Nguồn: https://bizlive.vn/quy-hoach/xay-khu-nha-o-newcity-rong-99ha-o-hung-yen-3537918.html

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...