Văn Lâm sắp có trung tâm thương mại Vincom rộng 3,77ha

Tổ hợp trung tâm thương mại và nhà phố dự kiến được xây dựng tại thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm với diện tích 3,77ha. Đây là dự án thứ hai của Vincom Retail lập quy hoạch tại Hưng Yên, sau dự án 1,6ha ở phường Hiến Nam, TP. Hưng Yên.

Vincom Retail sắp xây trung tâm thương mại và nhà phố thứ 2 tại Hưng Yên
Vincom Retail sắp xây trung tâm thương mại và nhà phố thứ 2 tại Hưng Yên

UBND tỉnh Hưng Yên vừa ban hành quyết định phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tổ hợp trung tâm thương mại và nhà phố trên địa bàn thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, do Công ty Cổ phần Vincom Retail (HoSE: VRE) làm chủ đầu tư.

Xem thêm: Dự án Malibu Hội An đẩy nhanh tiến độ xây dựng

Theo quyết định, tổng diện tích nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết là 3,77ha; dự báo dân số trong khu vực lập quy hoạch chi tiết khoảng 600 người;

Quy mô cơ cấu và tỷ lệ đất quy hoạch xây dựng tổ hợp trung tâm thương mại và nhà phố sẽ được nghiên cứu, tính toán cụ thể trong khi lập quy hoạch, đáp ứng theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn tính toán cho đô thị; các chỉ tiêu kinh tế – kỹ thuật được định hướng theo tiêu chuẩn đô thị loại IV;

Khảo sát lập quy hoạch tổ hợp trung tâm thương mại và nhà phố trên địa bàn thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm và phục vụ nhu cầu về nhà ở của người dân trong khu vực lập dự án.

UBND tỉnh Hưng Yên giao Vincom Retail chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng và UBND TP. Hưng Yên chỉ đạo đơn vị tư vấn tiến hành lập quy hoạch trên cơ sở nghiên cứu, khảo sát kỹ thuật của khu vực và các dự án hiện có, đảm bảo kết nối đồng bộ về không gian kiến trúc cảnh quan và hạ tầng kỹ thuật.

Theo Lệ Chi | VNF

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...