Văn Giang: Bắt một tàu hút cái trái phép trên sông Bắc Hưng Hải

Khoảng 2 giờ sáng ngày 28/5, tại sông Bắc Hưng Hải thuộc địa bàn thôn 4, xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tổ công tác phòng Cảnh sát môi trường, Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và Công an huyện Văn Giang đã bắt quả tang một tàu hút cát trái phép mang số hiệu HTA.0672.

Hiện trường vụ bắt giữ tàu hút cát trái phép tại Văn Giang
Hiện trường vụ bắt giữ tàu hút cát trái phép tại Văn Giang

Tàu do Bùi Văn Thắng, sinh năm 1984, có hộ khẩu thường trú tại xã Tân Liễu, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang điều khiển đang hút cát từ tàu lên bãi cát thuộc thôn 4, xã Xuân Quan, huyện Văn Giang.

Tại thời bị bắt, Bùi Văn Thắng khai đã không xuất trình được các thủ tục cũng như giấy tờ liên quan đến phương tiện và nguồn gốc số cát trên tàu. Đồng thời khai là người lái tàu thuê được chủ tàu trả 60 nghìn đồng một chuyến; trên tàu còn khoảng 30 mét khối cát.

Vụ việc đang được phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Hưng Yên xác minh, làm rõ và đề xuất xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: Công An Tỉnh Hưng Yên

Basso chuyên Order hàng Mỹ – Đặt hàng eBay – Đặt hàng Amazon.
mua hàng Mỹ basso có chất lượng không? Đương nhiên là có rồi bởi vì hiện nay nhu cầu đặt mua hàng Mỹ vận chuyển về Việt Nam ngày càng tăng cao, các bạn có thể mua hàng Mỹ online hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Basso để sở hữu được những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá tốt kèm những ưu đãi tuyệt vời.

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...