Tự Hào: Cô bé 16 tuổi tại Hưng Yên đạt vé vàng cuộc thi Vietnam Idol

Tối qua, khán giả cả nước và đặc biệt là khán giả đang theo dõi tại Hưng Yên đã vô cùng tự hào và thích thú bởi 1 giọng ca trẻ đầy triển vọng xuất hiện trên truyền hình nổi tiếng của đài truyền hình Việt Nam, Vietnam Idol 2016. Cô bé mang tên Nguyễn Thủy Tiên tại Mỹ Hào – Hưng Yên.

Nguyễn Thủy Tiên gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh xắn và đáng yêu của cô gái 16 tuổi. Yêu thích âm nhạc và “có thể hát bất cứ lúc nào”, thí sinh quê Hưng Yên mạo hiểm chọn ca khúc Rolling In The Deep để thể hiện chất giọng. Đạo diễn Quang Dũng và ca sĩ Bằng Kiều vẫn chưa hài lòng bởi hát vẫn còn “chênh và phô”, Thu Minh cũng cho rằng “quãng cao không tốt”

Tuy nhiên, sau khi thể hiện lại với sự hỗ trợ của đàn piano, Thủy Tiên đã thuyết phục giám khảo để giành tấm vé vàng.

 VIDEO  ROLLING IN THE DEEP – THỦY TIÊN

“Em theo dõi và yêu thích Vietnam Idol từ rất lâu rồi nhưng chờ mãi mới đủ 16 tuổi để đi thi (Cười). May mắn được gặp gỡ trực tiếp ban giám khảo nên em sẽ tận dụng cơ hội này để thể hiện tình yêu âm nhạc và giọng hát của mình.

Tham gia cuộc thi lớn như vậy em thấy lo lắng và hồi hộp lắm, nhưng em rất mong sẽ khiến ban giám khảo hài lòng và yêu thích giọng hát của mình”, Thuỷ Tiên háo hứng chia sẻ.


Thủy Tiên tiết lộ, cô rất hào hứng tham gia cuộc thi và phải chờ đủ tuổi để có thể đăng ký tham gia.

Mới đây nhất, cô bé Nguyễn Thủy Tiên chia sẻ trên trang facebook cá nhân cô rằng:
“Vì e chưa có kinh nghiệm, chuyên môn, còn non nên sau khi nhận được khuyết điểm của mình e đã cố gắng rất nhiều. Mong rằng ở những vòng tiếp theo mọi ngươif sẽ ủng hộ e và thấy đc sự nỗ lực của e.😘😘😘😘 động lực của e chính là tình yêu quê hương, e luôn tự hào về hưng yên quê mình”

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Leave a Reply

Đang tải...
Đang tải...