Trung thu đầm ấm cho trẻ em Hưng Yên

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu của cả nước, tối 21/9, nhiều địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh Hưng yên đã long trọng tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng trao quà trung thu cho các cháu thiếu nhi

Dự và chung vui với các em thiếu nhi tại Nhà thiếu nhi tỉnh có ông Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Tại trường THPT Nguyễn Thiện Thuật, huyện Khoái Châu, ông Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và trao quà cho các em.

Tại nhà thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn Hưng Yên phối hợp với Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2018 thu hút sự tham gia của hàng trăm các em thiếu nhi và người dân trên địa bàn thành phố.

Sau khi nghe thư của Chủ tịch nước gửi các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết trung thu, trong đêm hội, các em được thưởng thức màn múa lân sôi động cùng những màn ca nhạc, tiểu phẩm đầy ngộ nghĩnh. Đặc biệt, tham gia đêm hội, các em thiếu nhi được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, được tham gia những trò chơi dân gian cùng những câu đố vui có thưởng đã mang đến một không khí vui Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm; giúp các em cảm nhận sâu sắc hơn về những giá trị truyền thống.

Đêm hội trăng rằm tổ chức tại Nhà thiếu nhỉ tỉnh Hưng Yên thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia

Tại đêm hội, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng đã trao quà cho các em thiếu nhi; các sở, ban ngành đã tặng 20 suất quà và 15 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng dự đêm hội trăng rằm với trường THPT Nguyễn Thiệt Thuật, Khoái Châu

Đêm hội trăng rằm tại Tường THPT Nguyễn Thiện Thuật huyện Khoái Châu có sự tham gia của hơn 600 em học sinh và các thầy, cô giáo với những tiết mục biểu diễn văn nghệ sôi nổi và 16 gian hàng là các mâm cỗ Tết trung thu đầy ấn tượng do các em tự tay làm.

Đêm hội thu hút đông đảo học sinh của nhà trường tham gia

Thay mặt Tỉnh uỷ – HĐND – UBND tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng đã tặng quà tết Trung thu cho các em và trao quà, học bổng trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho 33 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Khoái Châu.

Ngọc Hảo – Ngọc Hùng

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Leave a Reply

Đang tải...
Đang tải...