Tp Hưng Yên: Mang tiền lẻ đi mua điện thoại tặng vợ trước ngày 8/3

Tuy còn mấy ngày nữa mới đến 8/3 nhưng có vị khách nam “rất tâm lý” đã chuẩn bị sẵn cả bao tải tiền lẻ trị giá 23 triệu để mua điện thoại tặng vợ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Vụ việc hi hữu trên xảy ra tại một cửa hàng điện thoại trên phố Nguyễn Văn Linh (TP Hưng Yên). Theo đó, tuy chưa đến 8/3, nhưng một vị khách ở Hưng Yên đã đến cửa hàng này để chọn mua quà tặng vợ.

Chị Đào Thị Thanh Huyền, một nhân viên tại cửa hàng này kể: “Khách đến mua điện thoại tặng vợ là chuyện bình thường. Kể cả những chiếc điện thoại có giá lên tới 30 – 40 triệu đồng cũng không hiếm. Nhưng vị khách này lại khiến cả cửa hàng được một phen vất vả.”

Một thùng carton toàn tờ 5.000 đồng.
Một thùng carton toàn tờ 5.000 đồng.

“Bởi sau khi thống nhất mua một chiếc điện thoại sắp ra mắt với giá gần 23 triệu đồng, vị khách nam này đã đổ một đống tiền lẻ ra để thanh toán. Trong đó, rất nhiều cọc tiền 1.000, 2.000 và 5.000 đồng, số cọc tiền 20.000 đồng khá ít”, chị Huyền nói.

Sau khi nhận được lượng tiền lẻ khủng như vậy, cửa hàng đã phải huy động 5 nhân viên ra và toàn bộ máy đếm tiền (5 cái) để kiểm kê. Phải mất một lúc lâu, nhiều hoạt động tại đây cùng phải tạm dừng để phục vụ vị “thượng đế” này.

Két sắt xếp kín tiền lẻ.
Két sắt xếp kín tiền lẻ.

Dù chỉ còn 5 ngày nữa mới tới 8/3 nhưng có lẽ nếu muốn dùng tiền lẻ mua món quà gì đó tặng bạn gái nhân ngày Quốc tế Phụ nữ thì việc tiết kiệm tiền lẻ ngay từ bây giờ cũng không phải quá muộn.

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...