Thông tin mới nhất vụ cô gái nhảy Cầu Yên Lệnh tự tử

Khi điều khiển xe máy đến đoạn giữa cầu Yên Lệnh (nối 2 tỉnh Hà Nam với Hưng Yên), cô gái bất ngờ để xe giữa cầu rồi nhảy xuống sông Hồng tự tử.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng nay 29/7 tại cầu Yên Lệnh, thuộc xã Mộc Nam, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. “Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Hòa (SN 1996, trú tại huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa). Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân”

Hiện trường xảy ra vụ việc.
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Vào thời điểm trên, một cô gái trẻ đã điều khiển xe máy hiệu Honda mang BKS 36D1 – 539xx., đi đến giữa cầu Yên Lệnh. Tại đây, cô gái bất ngờ dừng xe và nhảy khỏi cầu xuống sông Hồng tự tử. Theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, cô gái hành động quá bất ngờ nên không ai kịp ngăn cản. Do nước sông chảy siết nên không ai dám xuống cứu vớt.

Nhiều người dân tại hiện trường theo dõi vụ việc.
Nhiều người dân tại hiện trường theo dõi vụ việc.

Sau khi xảy ra vụ việc, người dân liền thông báo đến cơ quan chức năng.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng 29/7, ông Lương Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Mộc Nam, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đã xác nhận vụ việc trên và cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân.

Ông Hùng cho biết, ngoài chiếc xe máy bỏ trên cầu, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc điện thoại di động trong túi xách của nạn nhân.

“Tiến hành kiểm tra, trong điện thoại của nạn nhân có tin nhắn mâu thuẫn với bạn trai. Người bạn trai muốn chia tay.

Trước khi lên cầu tự tử cô gái có nhắn tin cho bạn trai nói rằng sẽ chết, vĩnh biệt bạn trai, nhưng không nói rõ địa điểm cụ thể”, ông Đức thông tin.

Thời lời khai của người bạn trai, giữa hai người đã mâu thuẫn được khoảng 1 tuần nay. “Một tài xế xe tải nhìn thấy cô gái cố gồng lên 2 lần khỏi mặt nước rồi chìm hẳn”, ông Hùng cho hay. Được biết, chị H. đã từng có 1 đời chồng và 1 con gái. Nạn nhân ra Hà Nam thuê nhà trọ và làm công việc tự do đã được một thời gian.

Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm cô gái đồng thời làm rõ vụ việc.

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...