Tai nạn kinh hoàng tại cây xăng Yên Mỹ ngày 16-01-2019

Sáng nay vào khoảng 7h30 tại cây xăng Yên Mỹ đã xảy ra 1 vụ tai nạn vô cùng thương tâm, Nạn nhân sinh năm 1992 quê tại Ân Thi. Hiện đã được người nhà đón về, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến sự việc tới các độc giả của tin tức hưng yên 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h30 sáng 16/1, trên QL39A thuộc xã Trung Hưng, xảy ra va chạm giữa một xe máy BKS 89B1 – 347.46 và 1 xe đạp. Sau va chạm, cô gái điều khiển xe máy BKS 89B1 – 347.46 ngã ra đường, đúng lúc này xe tải BKS 99C-053.27 chạy tới, không xử lý kịp nên đã cán lên người điều khiển xe máy, khiến cô gái này tử vong tại chỗ.

Biển số xe nạn nhân
Biển số xe nạn nhân

 

Nạn nhân sau đó được xác định là chị Nguyễn Thị Duyên (27 tuổi, trú tại xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, Hưng Yên). Chị Duyên điều khiển xe máy 89B1 – 347.46 trên QL39A hướng Yên Mỹ đi Phố Nối, khi đến đoạn cửa hàng xăng dầu Yên Hưng (xã Trung Hưng) đã xảy ra va chạm với xe đạp chạy cùng chiều và chị Duyên bị ngã ra đường, sau đó bị xe tải cán tử vong. Còn người điều khiển xe đạp chỉ bị thương nhẹ.

Chứng minh nhân dân nạn nhân
Chứng minh nhân dân nạn nhân

Về sự việc trên, bà Bùi Thị Thắm, Chủ tịch UBND xã Xuân Trúc (huyện Ân Thi, Hưng Yên) cho biết, chị Duyên là người dân sống và lấy chồng ở địa phương.

Gia đình nhà chồng chị Duyên cũng khá khó khăn, bố chồng bị tai biến, chồng làm công nhân ở một công ty điện tử.

“Chị Duyên có một con nhỏ 9 tháng tuổi và mới trở lại đi làm được 1-2 tuần nay. Hôm nay trên đường đi làm thì xảy ra sự việc đau lòng”, bà Thắm cho hay.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông, làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...