Rúng động việc con rể sát hại mẹ vợ giấu xác trong bể nước

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình phối hợp cùng Công an huyện Thái Thụy đã bắt giữ một người bị tình nghi để điều tra vụ một phụ nữ nghi bị sát hại sau đó giấu xác trong bể nước.

Hiện trường bể nước phát hiện thi thể nạn nhân - Ảnh: KHÁNH LINH
Hiện trường bể nước phát hiện thi thể nạn nhân – Ảnh: KHÁNH LINH

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 21-11, một lãnh đạo Công an huyện Thái Thụy xác nhận đơn vị này vừa bắt giữ một nghi phạm tên Nguyễn Đức Bộ (ngoài 30 tuổi, trú tại xã Thái Thượng, huyện Thái Thụy), là con rể của nữ nạn nhân nghi bị sát hại sau đó giấu xác vào bể nước.

Theo đó, vào khoảng 21h ngày 20-11, tại xã Thụy Lương, huyện Thái Thụy, một người phụ nữ tên H. không liên hệ được với người làm thuê của quán mình là bà Nguyễn Thị Hợi (48 tuổi, trú tại xã Thụy Lương) nên đã đến nhà để tìm.

Khi đến nhà, người này thấy cửa khóa trái nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên đã liên hệ với công an địa phương. Nhận tin báo, Công an xã Thụy Lương đến kiểm tra thì phát hiện bà Hợi đã chết dưới bể nước mưa của gia đình, trong bể nhuộm đầy máu của nạn nhân từ những vết đâm.

Công an và chính quyền xã Thụy Lương phong tỏa hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Thái Thụy và Công an tỉnh Thái Bình để điều tra.

Ngay trong đêm, cơ quan công an đã xác định, khoanh vùng và bắt giữ nghi phạm Nguyễn Đức Bộ, là con rể của bà Hợi. Tại cơ quan công an, bước đầu Bộ khai nhận do mâu thuẫn gia đình nên ra tay sát hại mẹ vợ, sau đó mang thi thể cho vào bể nước để nhằm phi tang.

TIẾN THẮNG – KHÁNH LINH
Link gốc: https://tuoitre.vn/rung-dong-viec-con-re-sat-hai-me-vo-giau-xac-trong-be-nuoc-20191121085412428.htm

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...