Phù Cừ: Người đàn ông bị con trai chủ nhà đâm thấu ngực vì bị nhắc mở nhỏ nhạc

Chỉ vì bị người hàng xóm sang nhắc nhở mở nhỏ nhạc vì gia đình đang có cháu nhỏ, ông Th. bực tức dẫn đến to tiếng. Sau đó người con trai ông Th. cầm dao đâm thấu ngực nạn nhân.

Nạn nhân đã qua cơn nguy kịch và được điều trị tại bênh viện đa khoa Hưng Yên
Nạn nhân đã qua cơn nguy kịch và được điều trị tại bênh viện đa khoa Hưng Yên

Xác nhận sự việc với tin tức hưng yên đại diện UBND xã Tống Trân, huyện Phù Cừ, Hưng Yên thông tin, cách đây ít ngày trên địa bàn xã xảy ra vụ xô xát khiến 1 người đàn ông bị đâm thấu ngực.

Theo đó, vào trưa 2/6, gia đình ông Th. có mở nhạc to khiến người hàng xóm sang nhắc nhở mở nhỏ vì có cháu nhỏ. Tuy nhiên, lời qua tiếng lại 2 bên dẫn đến to tiếng với nhau.

Cùng thời điểm này, con trai ông Th. vừa đi làm về tranh thủ sửa chuồng gà và trên tay đang cầm con dao cùng chiếc búa.

Trong lúc thấy bố cùng người hàng xóm to tiếng cãi nhau, con trai ông Th. lao vào xô xát khiến người hàng xóm bị dao đâm thấu ngực trái nguy kịch. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên.

Hưng Yên: Khởi tố đối tượng đâm hàng xóm vì mâu thuẫn mở nhạc to

Tại bệnh viện, nạn nhân được bác sĩ chẩn đoán bị dao đâm vào ngực trái gây tổn thương tim rất nặng, tính mạng bị nguy kịch và cần được phẫu thuật cấp cứu.

Trước tình trạng nguy kịch của nạn nhân, kíp trực tiến hành làm các xét nghiệm, siêu âm và nhanh chóng chuyển bệnh nhân lên mổ cấp cứu.

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ lấy ra khoảng 3 lít máu và truyền 8 đơn vị hồng cầu khối cho bệnh nhân. Sau ca mổ, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch và đang được theo dõi tại viện đa khoa tỉnh Hưng Yên.

Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên cấp cứu thành công một bệnh nhân bị dao đâm thấu tim

Cũng theo đại diện xã Tống Trân, do vụ việc vượt quá thẩm quyền nên công an xã đã cấp báo về Công an huyện Phù Cừ thụ lý giải quyết. Được biết, trước khi xảy ra sự việc, giữa gia đình ông Th. và nạn nhân không có mâu thuẫn.

Theo: Soha

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...