Phù Cừ: Bị điện giật trong lúc thi công nhà, một người tử vong tại chỗ

Trong khi làm đường điện, anh N.V.M ở Hưng Yên tiến hành rạch ống nhựa để ốp vào đường dây điện cao thế, do bất cẩn đã bị điện giật dẫn đến tử vong.

Ngày 10/4, vụ tai nạn lao động nghiêm trọng xảy ra tại xã Đoàn Đào, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên làm 1 người tử vong tại chỗ và 1 người bị thương.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bất cẩn khi làm đường điện dẫn đến bị điện giật.

Vụ việc xảy ra tại gia đình anh N.V.M, sinh năm 1974, ở thôn Đoàn Đào, xã Đoàn Đào, huyện Phù Cừ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Gia đình anh M đang thi công xây nhà mới. Trong khi làm đường điện, anh M tiến hành rạch ống nhựa để ốp vào đường dây điện cao thế, do bất cẩn đã bị điện giật. Hậu quả, anh M tử vong tại chỗ; ông Đ.N.Đ (sinh năm 1968) bị thương phải đi cấp cứu.

Theo người dân thôn Đoàn Đào, vào đầu tháng 3/2019, khi phát hiện gia đình anh N.V.M xây dựng tầng hai nhà ở nằm trong hành lang an toàn lưới điện cao thế, Điện lực Phù Tiên (thuộc Công ty Điện lực Hưng Yên) và chính quyền xã Đoàn Đào đã đến kiểm tra, lập biên bản đình chỉ việc xây dựng.

Họ hàng và bà con làng xóm cũng khuyên ngăn anh M không nên xây nhà trong hành lang lưới điện vì rất nguy hiểm. Tuy nhiên, gia đình anh M vẫn tiếp tục xây dựng ngôi nhà và dẫn đến tai nạn cùng với hậu quả đáng tiếc.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc./.

Nguồn: PV (TTXVN/Vietnam+)

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...