Nguyên nhân khiến em vợ đâm thấu tim anh rể tại Hưng Yên

Vào khoảng 13h 30′ ngày 12/2/2019 tại Đội 11, thôn Đào Đặng, xã Trung Nghĩa, Thành phố Hưng Yên đã xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng, do mâu thuẫn với anh rể, Trần Đình Thân, sinh năm 1980 đã dùng dao đâm thấu ngực trái anh Trần Viết Đương, sinh năm 1970, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, trước khi xảy ra vụ án, nạn nhân và đối tượng đã xảy ra mâu thuẫn do Đương thường xuyên chửi bới vợ, bố mẹ vợ và đánh đập vợ, không cho vợ về nhà đẻ. Buổi trưa cùng ngày gia đình nhà vợ nạn nhân có tổ chức ăn cỗ giỗ, nhưng anh Đương không tham gia mà còn đứng ngoài cổng chửi bới gia đình nhà vợ. Khi anh Trần Đình Thiện là anh vợ của Đương ra, hai người xảy ra cãi vã anh Đương đã dùng đòn gánh đánh vào người anh Thiện. Do bực tức và sẵn có hơi men trong người Trần Đình Thân em vợ nạn nhân đã dùng dao đâm vào ngực trái của Đương làm nạn nhân tử vong tại chỗ. Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Đội Cảnh sát 113 Công an tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng cử cán bộ chiến sỹ có mặt tại hiện trường, phối hợp với công an xã Trung Nghĩa bảo vệ hiện trường và kịp thời bắt giữ đối tượng bàn giao cho Công an Thành phố Hưng Yên điều tra theo thẩm quyền.

Hiện vụ án đang được Công an thành phố Hưng Yên tích cực phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Cán bộ quan điều tra lấy lời khai của đối tượng
Cán bộ quan điều tra lấy lời khai của đối tượng
Đối tượng Trần Đình Thân
Đối tượng Trần Đình Thân
Hung khí đối tượng dùng để gây án
Hung khí đối tượng dùng để gây án

Nguồn: Công an tỉnh hưng yên

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...