Mỹ Hào: Công an xã chặn đường bắt dân vi phạm giao thông

 Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh công an xã chặn xe, cãi vã với người vi phạm giao thông được cho là xảy ra tại xã Phan Đình Phùng, huyện Mỹ Hào khiến cộng đồng mạng hết sức bất bình.

Theo đó sự việc được cho rằng xảy ra vào ngày 21/2, một nhóm công an xã đã chặn xe, cãi vã với một nam thanh niên điều khiển xe máy lưu thông trên đường và yêu cầu nam thanh niên trên phải xuất trình giấy tờ xe mới được di chuyển tiếp.
Vụ việc đã được một người bạn của nam thanh niên trên sử dụng điện thoại ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội Facebook. Trong đoạn clip được đăng tải, nhóm công an xã đã có nhiều cử chỉ, hành động và lời nói chưa đúng chuẩn mực. 

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội Facebook đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cư dân mạng với hàng trăm nghìn lượt theo dõi, bình luận cũng như chia sẻ. Hầu hết các ý kiến đều bảy tỏ sự bức xúc với cách cư xử và hành vi của nhóm công an xã trên.

Công an xã chặn xe kiểm tra giấy tờ người tham gia giao thông.
Liên quan đến sự việc trên, PV Tintuchungyen.com đã có cuộc trao đổi với Đại tá Đào Trọng Bằng – Trưởng Công an huyện Mỹ Hào, ông Bằng cho biết,“Tôi đang không có nhà. Hàng năm công an huyện có giao chỉ tiêu cho các xã. Còn kế hoạch thực hiện thì các xã tự xây dựng”.
Tin tức hưng yên sẽ tiếp tục thông tin!

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Leave a Reply

Đang tải...
Đang tải...