Mỹ Hào: Bắt quả tang vợ cùng bác họ có quan hệ bất chính, chồng đau xót: “Em có thương 2 con không?”

Đoạn clip ghi lại sự việc này tại thị xã Mỹ Hào (Hưng Yên) đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và khiến người xem không khỏi bất bình.

Trang facebook cá nhân có tên N.N đăng tải một đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh chồng bắt quả tang vợ có quan hệ bất chính với người bác họ ở Hưng Yên.

Trong đoạn clip, người chồng cùng một vài người khác đã tìm tới căn phòng khoá cửa, tắt đèn tối, rồi liên tục gọi: “Mở cửa ra đi ông T. ơi! Vợ ơi, gớm nhỉ! Ông T. ơi, đẹp mặt nhỉ”… 

Thấy nhiều người cùng xông tới mở cửa, ông T. bật đèn rồi vội vàng thanh minh: “Tao vừa mới xuống đây”, còn người vợ thì khoác vội áo chống nắng rồi nói: “Cháu xin lỗi”, rồi lại quay sang nói với chồng: “Không có gì thật mà”.

Xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh chồng bắt quả tang vợ ở chung phòng tắt đèn, khoá cửa với bác họ của chồng.
Xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh chồng bắt quả tang vợ ở chung phòng tắt đèn, khoá cửa với bác họ của chồng.

Bất bình khi chứng kiến cảnh tượng trái với luân thường đạo lý, những người xung quanh một mặt yêu cầu gọi người nhà tới, mặt khác cố khuyên can người chồng bình tĩnh, không nên có bất cứ hành động nóng giận nào gây ảnh hưởng tới chính bản thân mình: “Không được đánh, bình tĩnh nói chuyện đã”.

Một lúc sau, khi thấy thái độ của người chồng quá quyết liệt, ông T. nhận lỗi: “Tao biết thế này là tao sai rồi. Vợ mày vừa gọi tao xuống đây thôi…”

Nói rồi,  ông T. quay sang người quay clip: “Tao không làm gì nên đừng có quay… Mở cửa cho tao đi, không nó đánh tao là hết hơi đấy”. – Lúc này những người chứng kiến đã khoá cổng ra vào để cặp đôi vừa bị bắt quả tang không thể thoát khỏi hiện trường.

Người vợ khoác vội chiếc áo chống nắng, rồi cố tìm cách rời khỏi căn phòng.
Người vợ khoác vội chiếc áo chống nắng, rồi cố tìm cách rời khỏi căn phòng.

Cuối clip, người ta không khỏi xót xa khi người chồng nói với vợ: “Vợ ơi, vợ có thương 2 con không? Em có thương 2 con không?..”

Sự việc khiến nhiều người tỏ ra bất ngờ và bức xúc vì hành vi thiếu đoan chính của người vợ. Nhiều lượt bình luận lên án gay gắt hành vi này của cặp bác cháu. “Không thể hiểu người đàn bà này nghĩ gì, có chồng có con rồi chẳng lẽ không sợ con cái nó khổ à?, bạn K.L để lại bình luận.

Một tài khoản facebook khác có tên G.Y tỏ ra hoang mang: “Bác họ cháu dâu đi chăng nữa thì cũng là loạn luân rồi còn gì? Mặt mũi nào mà về nhìn gia đình, họ hàng nữa”.

Bên cạnh đó không ít người nhận ra thái độ bàng hoàng, đau lòng của người chồng trong đoạn clip. “Khổ thân anh chồng này, tận mắt chứng tiến cảnh vợ mình ăn nằm với người khác mà còn là bác mình vẫn cứ gọi “vợ ơi”, “vợ như thế là sai rồi”, “vợ không thương hai con à?”, tài khoản facebook O.P lên tiếng.

“Anh chồng này yêu vợ quá, nghe mà thấy thương, người đàn ông đau lòng nhất là phải chứng kiến vợ mình không chung thủy”, nickname V.V cho biết.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

 

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...