Lãnh đạo tỉnh Hưng Yên dâng hương, dâng hoa kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh( 19/5/1890 – 19/5/2019), 50 năm thực hiện Di chúc của Người và 10 lần Bác về thăm tỉnh Hưng Yên, sáng 17/5, lãnh đạo tỉnh Hưng Yên đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm tại Nhà lưu niệm Hồ Chủ Tịch, Tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ ở thành phố Hưng Yên.

Các đại biểu tham dự lễ dâng hương tại nhà lưu niệm Bác Hồ
Các đại biểu tham dự lễ dâng hương tại nhà lưu niệm Bác Hồ

Dự lễ dâng hương, dâng hoa có ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh đạo tỉnh Hưng Yên nguyện mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người. Đảng bộ chính quyền và nhân dân trong tỉnh đoàn kết một lòng, tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh ; đẩy mạnh thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Lễ dâng hoa tại tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh
Lễ dâng hoa tại tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh

Tại Tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh các đại biểu bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo kiệt xuất đóng góp nhiều công lao cho đất nước, người con ưu tú của quê hương Hưng Yên.

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh
Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh

Kính cẩn nghiêng mình trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu tâm nguyện đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng hào hùng, vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hưng Yên, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng tỉnh Hưng Yên ngày càng giàu đẹp văn minh.

Thời gian và tuổi tác sẽ khiến một người phụ nữ trở nên đằm thắm, mặn mà với những nét duyên ngầm từng trải mà hiếm cô gái ở nào tuổi đôi mươi có được. Thế nhưng với nhiều chị em, đây cũng chính là giai đoạn khủng hoảng với những dấu hiệu đầu tiên về lão hóa
Để “cứu cánh” cho tình trạng đó, y khoa đã nghiên cứu ra một thành phần tuyệt vời giúp chống lão hóa da ở phụ nữ đó chính là Collagen. Collagen là một dạng Protein, chiếm gần 30% tổng lượng Protein trong cơ thể, và là thành phần cấu tạo chủ yếu của bộ xương và liên kết mô. Collagen được tìm thấy ở khắp nơi trong cơ thể – trong da, cơ bắp, gân, dây chằng, xương…;
Để bổ sung lượng collagen chống lão hóa đã mất, bạn nên tăng cường nguồn thực phẩm giàu omega 3 có trong cá hồi, cá mòi, rau lá xanh sẫm, đỗ tương, đậu phụ, trứng, các loại hạt hay dầu ăn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ đến công nghệ cao để tái tạo lại lượng collagen đã mất.

Nguồn: Hưng Yên TV

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...