Làm rõ đối tượng trộm cắp xe máy ở Kim Động

Chỉ sau 10h nhận được tin báo, Công an huyện Kim Động đã làm rõ đối tượng Lưu Quang Sơn, sinh năm 1984, trú tại thôn Ngô Xá, xã Quảng Lãng, huyện Ân Thi với hành vi trộm cắp xe máy của người đi làm đồng ở thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động

Đối tượng Sơn và chiếc xe máy lấy trộm
Đối tượng Sơn và chiếc xe máy lấy trộm

Ngày 12/9/2019, Công an huyện Kim Động nhận được trình báo của ông Lê Văn Binh, trú tại thôn Động Xá, thị trấn Lương Bằng về việc khoảng 13h ngày 11/9/2019, ông dựng xe máy trên đoạn đường gần khu vực cánh đồng thuộc thôn Động Xá để đi làm đồng, đến khoảng 16h30’ cùng ngày,  chiếc xe đã bị kẻ gian lấy trộm.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Động đã phối hợp với Công an các địa phương tiến hành rà soát, xác minh và truy tìm đối tượng. Sau khoảng 10 giờ kể từ khi nhận được tin báo đã xác định được đối tượng trộm cắp xe máy của ông Binh là Lưu Quang Sơn.

Tại cơ quan điều tra, Sơn khai đã sử dụng vam để phá khóa điện và trộm cắp chiếc xe mô tô trên. Ngày 13/9/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Động đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Sơn về hành vi trộm cắp tài sản theo Điều 173 – Bộ luật Hình sự năm 2015.

Nguồn: Phương Huyền – Công an tỉnh Hưng Yên

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...