Kim Động: Một học sinh tử vong do đuối nước

Vào khoảng 14h ngày 21/5, trên địa bàn thôn Ninh Phúc, xã Hùng An, huyện Kim Động xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 1 học sinh tiểu học tử vong.

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Nạn nhân là em P.T.A, sinh năm 2011 học sinh trường Tiểu học Hùng An.

Vào thời gian trên, sau khi cùng các bạn trong lớp đến đá bóng tại sân bóng thôn Ninh Phúc, em T.A cùng các bạn rủ nhau đi tắm tại bể bơi ngay cạnh đấy. Khi tắm, T.A bị đuối nước nhưng các bạn không biết, đến lúc có bạn khi bơi chạm vào người em T.A mới gọi người lớn đến cứu. Khi người dân đến khu vực bể bơi vớt được T.A lên thì em đã ngừng thở.

Thời điểm xảy ra vụ việc, tại khu vực bể bơi không có quản lý bể bơi và người lớn trông coi. Bể bơi thôn Ninh Phúc được xây dựng, hoàn thành và đưa vào sử dụng từ cuối năm 2018. Tuy nhiên, đến nay, bể bơi vẫn chưa có người trông nom, quản lý. Xung quanh bể bơi đã lắp hàng rào song cổng vào bể bơi lại không có cửa.

Trước đây, trên địa bàn xã Hùng An đã từng xảy ra một số vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân cũng là một học sinh.

Nguồn: Hungyentv

Theo nghiên cứu của một số chuyên gia y tế cho thấy, các phân tử collagen rất lớn bởi vậy việc hấp thụ collagen rất khó khăn, phương pháp tốt nhất để hấp thụ vào cơ thể một cách dễ dàng đó là collagen được bào chế dưới dạng thuỷ phân. collagen dạng nước hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn bởi việc thuỷ phân sẽ giúp phân chia các phân tử collagen lớn thành các phân tử nhỏ (hay còn được gọi là peptide) để cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.
Collagen hầu như đều là sản phẩm có tác dụng chăm sóc sức khoẻ và nhất là làm đẹp đối với phụ nữ, không có khái niệm collagen dạng nước loại nào tốt nhất mà chỉ có collagen nào phù hợp với cơ địa của mỗi người. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng collagen có rất nhiều trong thực đơn ăn uống hang ngày của chúng ta, nhưng lượng collagen ít và khó hấp thụ bởi vậy chúng ta cần bổ sung thêm collagen nguyên chất

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...