Khoái Châu: Phát hoảng trước thi thể nam giới tử vong bên bờ đê

Sáng sớm ngày 2/3 người dân tại xã Tứ Dân (Khoái Châu, Hưng Yên) bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên tử vong bên bờ đê.

Thi thể nam nạn nhân.
Thi thể nam nạn nhân.
Theo thông tin ban đầu, sáng sớm 2/3, người dân ở xã Tứ Dân (Khoái Châu, Hưng Yên) đang di chuyển trên đê đến gần khu vực UBND xã Tứ Dân thì bàng hoàng phát hiện một nam giới nằm bất động. Khi đến gần kiểm tra thì người này đã tử vong.

Theo 1 số người dân cho biết, có khả năng nạn nhân tử vong vào tối qua (1/3). Tại hiện trường xác nạn nhân nằm úp bện cạnh chiếc xe máy màu đỏ-đen hiệu Exciter mang BKS: 29Y5-319xxx, cách hiện trường trên mặt đường đê có một số bộ phận của xe máy bị vỡ vưỡng vãi.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, UBND xã Tứ Dân đã cử cán bộ xuống xác minh thông tin vụ việc và báo cáo lên Công an huyện Khoái Châu để điều tra sự việc.

Nhiều người dân hiếu kỳ kéo nhau đến xem vụ việc.
Nhiều người dân hiếu kỳ kéo nhau đến xem vụ việc.

Trao đổi với phóng viên, Chủ tịch UBND xã Tứ Dân, ông Đỗ Đình Ngạch cho biết: “Đúng trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc như trên. Ngay sau khi nhận được tin báo chúng tôi đã cử cán bộ xã xuống xác minh vụ việc và báo cáo lên huyện Khoái Châu.

Hiện các lực lượng Công an xã đang phối hợp vơ cơ quan Công an huyện Khoái Châu khám nghiệm tử thi nạn nhân. Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ. Tuy nhiên theo nhận định có thể đây là một vụ tai nạn”.

Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.
Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...