Khoái Châu: Nam thanh niên bị đâm tử vong ở trụ sở UBND xã

Vào khoảng 17h20’ ngày 16/03/2020, tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, do mâu thuẫn từ trước Mai Xuân Thanh (tên gọi khác là Chanh), sinh năm 1968, trú tại xã Tân Dân đã dùng dao (loại dao bầu) đâm 2 nhát vào vùng ngực, bụng cạnh sườn trái của anh Hoa Văn Đỏ, sinh năm 1993, cùng ở xã Tân Dân. Hậu quả làm anh Đỏ bị thương phải đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Khoái Châu, sau đó được chuyển lên Bệnh viện 108. Trên đường đi cấp cứu thì anh Đỏ tử vong. Sau khi gây án, Thanh đã đến Công an huyện Khoái Châu đầu thú.


Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ án, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ và Công an huyện Khoái Châu tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng tập trung điều tra, xác minh để xử lý theo quy định của pháp luật.

Vị trí xã Tân Dân, nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Google Maps.
Vị trí xã Tân Dân, nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Google Maps.

“Thời điểm xảy ra vụ việc, toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức của xã chúng tôi đã dời khỏi nhiệm sở vì hết giờ làm nên chúng tôi không ai hay biết. Vị trí xảy ra án mạng trước cửa phòng Công an xã.

Hiện tại, đối tượng Thanh làm nghề kinh doanh buôn bán, đã xây dựng gia đình và không có tiền án tiền sự. Còn nạn nhân Đỏ làm nghề lao động tự do, chưa xây dựng gia đình. Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự”, Chủ tịch UBND xã Tân Dân cho biết thêm.

Trụ sở UBND xã Tân Dân, nơi xảy ra vụ án mạng
Trụ sở UBND xã Tân Dân, nơi xảy ra vụ án mạng

Phương Huyền – Công an tỉnh 

Nguồn: http://conganhungyen.gov.vn/cong-an-tinh-hung-yen-c215174.html

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...