Công An Khoái Châu: bắt 42 đối tượng đánh bạc, thu giữ gần 370 triệu đồng

Khoảng 14h ngày 22/3, Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với Công an huyện Khoái Châu đột kích vào một tụ điểm đánh bạc tại xã Hàm Tử bắt giữ 42 đối tượng, thu giữ gần 370 triệu đồng.

Các đối tượng đánh bạc
Các đối tượng đánh bạc

Địa điểm các đối tượng tham gia đánh bạc là một trang trại ngoài đê, cách xa khu dân cư thuộc thôn Xuân Đình, xã Hàm Tử, huyện Khoái Châu. Quá trình đột kích, lực lượng công an phát hiện và bắt quả tang phía sau trang trại này có 42 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, sát phạt nhau bằng tiền.

Bị đột kích bất ngờ, các đối tượng đã nhảy xuống sông định tẩu thoát nhưng không thành. Khám xét tại chỗ và trên người các đối tượng, lực lượng công an thu giữ tổng số 368.400.000 đồng tiền mặt cùng toàn bộ vật chứng liên quan.

Đây là ổ nhóm đánh bạc với thủ đoạn hết sức tinh vi, các đối tượng tham gia hầu hết là các con bạc chuyên nghiệp. Trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền sự về hành vi đánh bạc, có nhiều đối tượng cầm đồ có dấu hiệu hoạt động tín dụng đen. Nhóm đối tượng này có khoảng gần 20 địa điểm đánh bạc, hoạt động lưu động tại các huyện Khoái Châu, Kim Động và Văn Giang, bọn chúng thường xuyên thay đổi địa điểm để tránh sự kiểm soát của lực lượng công an.

Hiện Công an tỉnh Hưng Yên đang tạm giữ các đối tượng, điều tra và mở rộng vụ án./.

Nguồn: Công an tỉnh Hưng Yên

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...