Hưng Yên tổ chức dâng hương, dâng hoa nhân 20 năm ngày mất Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh

Nhân 20 năm ngày mất Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (27/4/1998 – 27/4/2018) và đón bằng xếp hạng di tích lịch sử Quốc gia Khu lưu niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh tại xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, chiều 26/4, Đoàn đại biểu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà lưu niệm Bác Hồ; Tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh.

Đoàn đại biểu dâng hương, dâng hoa tượng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà lưu niệm Bác Hồ

Dự lễ có ông Đỗ Tiến Sỹ- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các ông bà trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, các Phó chủ tịch HĐND, UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành, đoàn thể tỉnh.

Tại Nhà lưu niệm Bác Hồ, đoàn đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh- người sáng lập, rèn luyện Đảng cộng sản Việt Nam; người thầy vĩ đại của giai cấp công nhân và nhân dân Việt Nam. Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đã kính cẩn bày tỏ lòng thành kính và biết ơn công lao trời biển của Người đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc và sự nghiệp xây dựng đất nước.

Tiếp đó, Đoàn đại biểu đến dâng hoa tại Tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh – người con ưu tú của quê hương Hưng yên, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo kiên định và sáng tạo đã có những đóng góp to lớn cống hiến cho đất nước. Trong những năm tháng xa quê, dù bận nhiều công việc lớn của đất nước, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh vẫn luôn quan tâm theo từng bước phát triển của quê hương Hưng Yên, nhiều lần về thăm quê động viên cán bộ và nhân dân đoàn kết phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh, các đại biểu kính cẩn nghiêng mình trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, những người đã kiên cường chiến đấu, anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đình Đức – tin tức hưng yên

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Leave a Reply

Đang tải...
Đang tải...