Hưng Yên: Liên tiếp phát hiện bắt giữ nhiều vụ mua bán, tàng trữ trái phép các chất ma túy.

Trước tình hình tội phạm về ma túy trên địa bàn ngày một gia tăng và có diễn biến phức tạp, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã đẩy mạnh công tác trinh sát nắm tình hình di biến động của các đối tượng hình sự và các đối tượng nghiện trên địa bàn, qua công tác này đã kịp thời phát hiện nhiều vụ mua bán, tàng trữ trái phép các chất ma túy.

Vào khoảng 18h15’ ngày 3/7/2019, tại thôn Triều Tiên, xã Bảo Khê, Thành phố Hưng Yên, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã phát hiện bắt quả tang đối tượng An Kim Duy, sinh năm 1995, thường trú tại thôn Đoàn Thượng, xã Bảo Khê- TPHY về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Thu giữ 1 gói ma túy đá có trọng lượng 9,124 gam, đối tượng này khai đang trên đường mang ma túy đi bán cho các đối tượng nghiện thì bị phát hiện bắt giữ. Bản thân Duy là đối tượng nghiện ma túy, để có tiền phục vụ cho các cơn nghiện đối tượng này đã thuê 2 phòng trọ ở thôn Triều Tiên, xã Bảo Khê để mua bán và sử dụng trái phép các chất ma túy.

Đối tượng An Kim Duy và vật chứng vụ án
Đối tượng An Kim Duy và vật chứng vụ án

Trước đó, vào ngày 29/6  phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh cũng đã triệt phá thành công Chuyên án tàng trữ trái phép chất ma túy, bắt giữ đối tượng Đỗ Văn Hiếu, sinh năm 1991, ở xã Thành Công, huyện Khoái Châu. Thu của Hiếu 2 gói ma túy đá có trọng lượng 23,6 gam, đối tượng khai mua về để sử dụng. Hiện phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra các vụ án trên để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Đỗ Văn Hiếu
Đối tượng Đỗ Văn Hiếu

Nguồn: Công An Tỉnh Hưng Yên

 

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...