Hưng Yên: Do mâu thuẫn, xô sát hậu quả khiến 01 người tử vong

Ngày 18/3/2010, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định tạm giữ đối với Mai Sinh Thanh (tên gọi khác là Chanh) sinh năm 1968 và Mai Sinh Trường, sinh năm 1991 cùng trú tại Thôn Bình Dân, xã Tân Dân, Huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên về hành vi Giết người.

Được biết vào khoảng 17h30′ ngày 16/3/2020, tại trụ sở UBND xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, anh Hoa Văn Đỏ, sinh năm 1993, ở thôn Bãi Sậy 2, xã Tân Dân, huyện Khoái Châu đã xô sát và dùng tay đấm vào mặt Mai Sinh Thanh, thấy vậy Mai Sinh Trường (là con trai của Thanh) đã xông vào dùng tay đấm nhiều lần vào đầu và người anh Đỏ, đồng thời Mai Sinh Thanh đã dùng dao (loại dao bầu) đâm 2 nhát vào vùng ngực và vùng thắt lưng khiến anh Đỏ bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện và đã tử vong. Sau khi thực hiện các hành vi nói trên, Mai Sinh Thanh và Mai Sinh Trường đã đến cơ quan điều tra đầu thú.

Đối tượng Mai Sinh Thanh và Mai Sinh Trường đến Cơ quan công an đầu thú
Đối tượng Mai Sinh Thanh và Mai Sinh Trường đến Cơ quan công an đầu thú 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với các cơ quan chức năng, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiếp tục xác minh làm rõ./.

Nguồn: http://conganhungyen.gov.vn/hung-yen-do-mau-thuan-xo-sat-hau-qua-khien-01-nguoi-tu-vong-c215183.html

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...