HƯNG YÊN: ĐIỀU TRA KẺ GIAN PHÁ HOẠI VƯỜN QUẤT CẢNH CỦA NGƯỜI DÂN

Sáng ngày 8/1, UBND xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên cho biết vừa tiếp nhận 1 vụ phá hoại vườn quất cảnh bán dịp Tết của ông Nguyễn Văn Phòng, ước tính thiệt hại lên đến vài chục triệu đồng

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 4/1, như mọi ngày, khi ông Phòng (SN 1970, trú tại đội 14, thôn ấp Đa Phúc) ra đồng chăm sóc vườn quất cảnh phục vụ thị trường dịp Tết thì phát hiện nhiều cây quất đã tạo dáng hoàn chỉnh, đã được bán cho thương lái và chỉ chờ ngày đến đánh đi, bị kẻ xấu bẻ cành.

9 cây quất Tết đã được bán cho khách của gia đình ông Phòng bị kẻ xấu phá hoại bằng hình thức bẻ cành
9 cây quất Tết đã được bán cho khách của gia đình ông Phòng bị kẻ xấu phá hoại bằng hình thức bẻ cành

Ngay sau khi phát hiện sự việc ông Phòng đã trình báo lên UBND xã Tân Tiến. Nhận được phản ánh của ông Phòng, UBND xã Tân Tiến đã cử người xuống nắm bắt hiện trường.

Theo ghi nhận tại hiện trường, có 9 cây quất cảnh bị kẻ xấu phá hoại bằng cách bẻ cành. Ước tính thiệt hại lên tới vài chục triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Phòng cho biết, gia đình không hề có mâu thuẫn hay thù hằn với ai. Nên việc người ngoài vào phá hoại vườn cây nhà ông là không có. Ông đặt ra nghi vấn là thủ phạm có thể là người có quan hệ trong họ gây ra. Vì việc này đã từng xảy ra một lần vào năm ngoái cũng đúng dịp chỉ còn mấy tuần nữa là đến Tết Nguyên đán.

Đến ngày 7/1 công an xã Tân Tiến đã mời một số người được ông Phòng cho là có liên quan lên làm việc.

Hiện Công an xã Tân Tiến đã báo cáo vụ việc lên Công an huyện Văn Giang để điều tra làm rõ hành vi phá hoại trên, tránh gây hoang mang dư luận.

Tin tức hưng yên

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...