Hưng Yên: Cảnh sát Cơ động tuần tra, bắt giữ hai đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Mới đây, tổ công tác của phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Hưng Yên đang làm nhiệm vụ tuần tra trên Quốc lộ 5, địa phận thuộc thôn Nhạc Lộc, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên phát hiện một thanh niên đang điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra, phát hiện trong túi quần nam thanh niên có 21 túi nilon nhỏ, bên trong có chứa các chất kết tinh màu trắng dạng cục, bột và 3 túi nilon bên trong có 7 viên nén màu hồng.

Qua đấu tranh, đối tượng khai tên là Quản Văn Quang, sinh năm 1991, trú tại thôn Tam Kỳ, xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên; các chất tinh thể và viên nén trên là ma túy tổng hợp. Tổ tuần tra đã lập biên bản vụ việc, bàn giao đối tượng, phương tiện và tang vật cho Công an huyện Văn Lâm điều tra, xử lý.

Đối tượng Quang cùng vật chứng bị thu giữ
Đối tượng Quang cùng vật chứng bị thu giữ

Trước đó, vào khoảng 22h45′ ngày 24/04/2020, tại khu vực Quốc lộ 5 thuộc địa phận thôn Yên Phú, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên tổ tuần tra của phòng Cảnh sát Cơ động cũng đã phát hiện một đối tượng đang điều khiển xe mô tô, không đội mũ bảo hiểm, có biểu hiện nghi vấn. Quá trình dừng xe để kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần bên phải của đối tượng có 1 tờ tiền mệnh giá 2.000 đồng được gập lại, bên trong có 1 túi nilon đựng các hạt tinh thể màu trắng, đối tượng khai nhận là ma túy đá. Đối tượng khai tên là Nguyễn Văn Linh, sinh năm 1993, trú tại ở thôn Nghĩa Lộ, xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm. Tổ tuần tra đã tiến hành lập biên bản bàn giao người, phương tiện và tang vật cho Công an huyện Yên Mỹ để xử lý theo thẩm quyền.

Đối tượng Linh cùng vật chứng bị thu giữ
Đối tượng Linh cùng vật chứng bị thu giữ

Được biết, kết quả giám định các chất tinh thể và viên nén thu giữ của Quang và Linh đều là ma túy tổng hợp, loại methamphetamine; trong đó số ma túy của Quang có khối lượng 5,918g và của Linh là 0,588g.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an các huyện Văn Lâm và Yên Mỹ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ để đưa các đối tượng ra xử lý trước pháp luật

Hình ảnh dẫn giải 2 đối tượng
Hình ảnh dẫn giải 2 đối tượng

Đây là thành tích đáng ghi nhận của lực lượng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Hưng Yên. Không chỉ làm tốt nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường, các địa bàn, lực lượng Cảnh sát cơ động còn tích cực tham gia vào công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm. Qua đó, góp phần bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Nguồn: Công An Tỉnh Hưng Yên 

http://conganhungyen.gov.vn/hung-yen-canh-sat-co-dong-tuan-tra-bat-giu-hai-doi-tuong-tang-tru-trai-phep-chat-ma-tuy-c215244.html

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...