Hôm nay chủ tịch xã Trung Nghĩa viết đơn xin nghỉ phép 10 ngày

Ngày 1/4, ông Thụy có trao đổi với PV  là sẽ xin nghỉ phép 10 ngày để giải quyết việc riêng. Ngày 2/4, ông Thụy sẽ gửi đơn xin phép lên Thành ủy

Ông Thụy ( bên trái)  đang khai báo với PV . ảnh: Anh Đức
Liên quan vụ việc ông Phạm Văn Thụy, Chủ tịch UBND xã Trung Nghĩa, TP Hưng Yên điều khiển xe ô tô đâm 4 học sinh khiến 3 em thương vong rồi bỏ trốn khỏi hiện trường, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Trần Đăng Khơi, Bí thư Đảng ủy xã Trung Nghĩa cho biết: “Sau khi đơn vị nhận được thông báo của cơ quan Công an huyện Tiên Lữ về vụ tai nạn và người cầm lái là ông Phạm Văn Thụy, chúng tôi đã báo cáo vụ việc lên Thành ủy Hưng Yên. Quan điểm của Thành ủy là khi nào có kết luận điều tra của công an sẽ xử lý theo quy định. Tuy nhiên, đến ngày 1/4, Đảng ủy xã vẫn chưa nhận được thêm thông báo, quyết định nào của cơ quan công an hay Thành ủy Hưng Yên”.
Trước đó, như Tin Tức Hưng Yên đã phản ánh, đêm 23/3, trên QL38B đoạn qua thị trấn Vương (huyện Tiên Lữ), ô tô BKS 29A – 105.65 bất ngờ đâm vào 4 học sinh đang đi bộ cùng chiều. Sau khi gây tai nạn, lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường và không đưa nạn nhân đi cấp cứu. Các nạn nhân gồm: Em Bùi Đăng Phát (SN 2001, trú tại tiểu khu 7, thị trấn Vương) đã tử vong; em Vũ Trọng Nam (SN 2000, trú tại tiểu khu 5, thị trấn Vương); em Đoàn Trọng Hùng và em Nguyễn Đức Thuận (cùng SN 2000 ở tiểu khu 5, thị trấn Vương) đều bị thương.
Đến 7h sáng 24/3, có một người đàn ông tên Nguyễn Văn Quyền (SN 1984, trú tại thôn Tính Linh, xã Trung Nghĩa TP Hưng Yên) đã đến cơ quan công an trình diện và khai nhận chính là người lái chiếc ô tô trên. Tuy nhiên, chiếc ô tô gây tai nạn là của ông Phạm Văn Thụy và đã hết hạn đăng kiểm từ ngày 7/3/2018. Ngày 28/3, Công an huyện Tiên Lữ cho biết, chiều 27/3, ông Thụy đã tới cơ quan công an khai nhận trực tiếp điều khiển xe ô tô gây ra vụ tai nạn trên.

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Leave a Reply

Đang tải...
Đang tải...