Công ty cổ phần May Hưng Long thưởng Tết 18 triệu đồng cho công nhân

Năm 2018, tổng doanh thu của Công ty cổ phần May Hưng Long 2 trên địa bàn phường Lam Sơn thành phố Hưng Yên đạt 192 tỉ đồng, tăng gần 70% so với năm 2017. Dự kiến mức thưởng Tết năm nay của hơn 1.100 công nhân đạt bình quân 18 triệu đồng/người.

Dự kiến mức thưởng Tết năm nay của Công ty cổ phần May Hưng Long 2 đạt bình quân 18 triệu đồng/người
Dự kiến mức thưởng Tết năm nay của Công ty cổ phần May Hưng Long 2 đạt bình quân 18 triệu đồng/người

Nguyên nhân chính để doanh thu tăng cao trong năm 2018 là người lao động vào làm việc tăng, công ty đẩy mạnh đầu tư thiết bị chuyên dùng góp phần tăng năng suất, nâng cao chất lượng sản phẩm, từ đó giúp mở rộng thị trường xuất khẩu với các sản phẩm chính là hàng rắc két. Trước kia, sản phẩm chủ yếu xuất khẩu vào thị trường Hàn Quốc, từ năm 2018 mở rộng sang các thị trường có tiềm năng hơn là Mỹ và EU.

Công ty nộp ngân sách nhà nước 16,7 tỉ đồng, 100% công nhân được đóng bảo hiểm xã hội, thu nhập bình quân trên tháng của người lao động đạt 9 triệu đồng. Ngoài tiền lương, thưởng và thực hiện tốt các chế độ chính sách theo quy định, người lao động còn được hỗ trợ tiền xăng xe, ăn ca, hỗ trợ công nhân có con nhỏ và tạo môi trường làm việc hiệu quả. Hiện nay, công ty đã ký kết được đơn hàng đến hết tháng 6, phấn đấu doanh thu cả năm 2019 đạt 210 tỉ đồng và mở rộng quy mô sản xuất lên 1.500 lao động, có xe đưa đón trong ngày đối với công nhân ở xa, tập trung đông.

Cần gì thưởng tết nhiều, chị Hường mỗi tháng tự “thưởng” 50 triệu cho bản thân. Xem ngay cách chị Hường giàu có đến vậy

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...