Công an Tiên Tữ ngăn chặn hoạt động của 1 nhóm Hội thánh của đức Chúa Trời

Những ngày này, thông tin về hoạt động của Hội Thánh Đức Chúa Trời được người dân đặc biệt quan tâm. Trên địa bàn thuyện Tiên Lữ đã manh nha xuất hiện những hoạt động của nhóm tín đồ và được Công an huyện ngăn chặn kịp thời.

Khi tiếp xúc với cơ quan chức năng, bà Mận vẫn liên tục tuyên truyền về giáo lý của Hội thánh Đức Chúa Trời

Những tài liệu tuyên truyền, kinh thánh của Hội Thánh Đức Chúa Trời vừa bị cơ quan Công an huyện Tiên Lữ thu giữ vào cuối năm 2017 tại gia đình bà Đoàn Thị Mận, sinh năm 1956, trú tại thôn Dung, xã Hưng Đạo.

Thời điểm kiểm tra gia tại đình bà Mận ngoài việc thu giữ 21 tài liệu còn có sự tham gia của 9 người đang tổ chức sinh hoạt tôn giáo trái phép. Những người này thuộc địa bàn tỉnh Thanh Hoá, huyện Kim Động, Khoái Châu. Công an huyện Tiên Lữ đã lập biên bản và đình chỉ sinh hoạt của nhóm người trên.

Qua tìm hiểu được biết, bà Mận tham gia vào cái gọi lại Hội Thánh Đức chúa Trời từ năm 2015. Nhóm tín đồ này lấy nhà của bà là địa điểm để sinh hoạt tôn giáo.

Do quá tin và những giáo lý của Hội mà nhiều năm nay, bà Mận đã không chạy chữa cũng như đưa ông Lương- chồng của bà tới bệnh viện để điều trị mặc dù ông đang ốm nặng do tai biến. Gần 1 năm qua, bà Mận luôn tin vào sự cứu rỗi của Đức Chúa Trời và để mặc chồng bị bệnh. Ngay cả khi tiếp xúc với cơ quan chức năng và phóng viên, bà Mận vẫn liên tục tuyên truyền về giáo lý của Hội.

Ngày 26/4 vừa qua, Công an xã Thủ Sỹ có thông báo gửi tới các gia đình trên địa bàn xã cảnh báo về tình trạng có người của Hội Thánh Đức Chúa Trời xuất hiện tại một số điểm trên địa bàn xã.

Thanh Hải

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Leave a Reply

Đang tải...
Đang tải...