Công an huyện Tiên Lữ: Vận động đối tượng cướp giật tài sản của người bán hàng ra đầu thú

Ngày 28/8/2019, Công an huyện Tiên Lữ nhận được trình báo của chị Bùi Thị Mai, sinh năm 1970, trú tại thôn An Tào, xã Cương Chính, huyện Tiên Lữ

Về việc vào khoảng 9h cùng ngày, chị đang ngồi bán thịt lợn tại khu vực ngã ba thôn Đặng Xá, xã Cương Chính thì có một thanh niên đi xe máy đến hỏi mua hai cái chân giò. Lợi dụng lúc chị đang mải thui chân giò, nam thanh niên liền giật chiếc túi xách chị để ở bàn bán thịt rồi bỏ trốn. Theo chị Mai, trong túi có khoảng 9 triệu đồng và 2 quyển sổ bán hàng.

Dẫn giải đối tượng
Cơ quan công an dẫn giải đối tượng
Hỏi cung đối tượng
Hỏi cung đối tượng

Đối tượng và vật chứng trong vụ án
Đối tượng và vật chứng trong vụ án

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Lữ đã cử cán bộ tiến hành các biện pháp xác minh, điều tra, thu thập chứng cứ để truy tìm đối tượng. Đến ngày 30/8/2019 đã xác định được đối tượng cướp giật tài sản của chị Mai là Vũ Trương Hiền, sinh năm 1983, trú tại thôn Triều Dương, xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Công an huyện Tiên Lữ đã phối hợp với gia đình vận động đối tượng ra đầu thú. Biết không thể chối tội, cùng ngày, Hiền đã đến Công an huyện Tiên Lữ đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình đồng thời giao nộp toàn bộ vật chứng có liên quan đến vụ án.

Được biết, Hiền là đối tượng nghiện và từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Lữ đang tạm giữ Vũ Trương Hiền về hành vi cướp giật tài sản, đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ để đưa đối tượng ra xử lý trước pháp luật.

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...