Công an huyện Tiên Lữ: Phát khẩu trang và nước muối sinh lý miễn phí cho người dân

Nhằm chung tay ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, trong 2 ngày 3,4/2/2020, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Tiên Lữ phối hợp với bà Phan Thị Hồng (ở thị trấn Vương, huyện Tiên Lữ) phát khẩu trang và nước muối sinh lý miễn phí cho người dân.

Tại khu vực cổng Công an huyện Tiên Lữ và trước cửa Hiệu thuốc Tiên Lữ (ở thị trấn Vương), 2000 chiếc khẩu trang y tế và 720 chai nước muối sinh lý đã được phát cho người dân. Toàn bộ kinh phí dành cho hoạt động này đều do cán bộ chiến sỹ Công an huyện đóng góp và cá nhân bà Hồng tài trợ.

Trong tình hình dịch bệnh do vi rút Corona gây ra đang có diễn biến phức tạp, gây lo lắng trong nhân dân, cộng với tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế nên giá khẩu trang bị đẩy lên cao thì hoạt động phát khẩu trang và nước muối sinh lý miễn phí cho người dân là việc làm mang nhiều ý nghĩa nhân văn cao cả, tạo được hiệu ứng tốt trong xã hội, góp phần phòng ngừa và ngăn chặn dịch bệnh và lan tỏa những hình ảnh đẹp, việc làm tốt của cán bộ chiến sỹ Công an trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Nguồn: http://conganhungyen.gov.vn/cong-an-huyen-tien-lu-phat-khau-trang-va-nuoc-muoi-sinh-ly-mien-phi-cho-nguoi-dan-c215135.html

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...