Công an huyện Khoái Châu: Làm rõ đối tượng trộm cắp xe máy

Ngày 3/2/2020, Công an huyện Khoái Châu nhận được tin báo của Công an xã Việt Hòa, huyện Khoái Châu về việc vào khoảng 11h cùng ngày, anh Nguyễn Văn Lợi (sinh năm 1955, trú tại thôn Lôi Cầu, xã Việt Hòa) dựng chiếc xe mô tô nhãn hiệu Yamaha Sirius, BKS 89H9-8307 ở sân chùa thôn Lôi Cầu để vào lễ (xe vẫn cắm chìa khóa). Lúc ra về, anh Lợi phát hiện chiếc xe đã bị kẻ gian trộm cắp

Nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Khoái Châu đã tiến hành điều tra, xác minh, đến ngày 4/2 đã làm rõ các đối tượng trộm cắp chiếc xe của anh Lợi là Đàm Trọng Thực (sinh năm 1987), Hoàng Văn Công (sinh năm 1985) đều ở thôn Kim Tháp, xã Đồng Tiến, huyện Khoái Châu.

Tại Cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận khi đi vào chùa, thấy chiếc xe dựng ở sân chùa vẫn cắm chìa khóa ở ổ, xung quanh lại không có người qua lại nên đã nảy sinh ý định trộm cắp.

Các đối tượng trong vụ án
Các đối tượng trong vụ án

Được biết, Thực từng có 1 tiền án về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy; Công có 2 tiền án về Tội trộm cắp tài sản và Cố ý gây thương tích.

Sau khi đã có đủ căn cứ, ngày 7/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Khoái Châu đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thực và Công về tội trộm cắp tài sản. Hiện vụ án đang được hoàn tất hồ sơ để xử lý.

Phương Huyền – Công an tỉnh

Nguồn: http://conganhungyen.gov.vn/cong-an-huyen-khoai-chau-lam-ro-doi-tuong-trom-cap-xe-may-c215150.html

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...