Công an Hưng Yên, bắt quả tang 15 đối tượng đánh bạc, thu trên 100 triệu đồng và 3 khẩu súng các loại.

Nhận được tin báo, tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân về một nhóm đối tượng thường xuyên có hoạt động đánh bạc di biến động tại các xã của huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên và một số xã của huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương, phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã lập Chuyên án để đấu tranh triệt phá.

Qua nhiều ngày trinh sát, theo dõi di biến động của các đối tượng, đến khoảng 16h30′, ngày 20/2/2019, tại nhà ở của Nguyễn Thị Thúy, sinh năm 1972, ở thôn Trà Bồ, xã Phan Sào Nam, huyện Phù Cừ, các trinh sát Đội đấu tranh phòng chống tội phạm theo tuyến địa bàn thuộc phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động bắt quả tang 15 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa sát phạt nhau bằng tiền. Trong số 15 đối tượng có 7 đối tượng có địa chỉ thường trú tại các huyện Tứ Kỳ và Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, 1 đối tượng thường trú tại huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, còn lại 7 đối tượng có địa chỉ thường trú tại các xã Tống Phan, Minh Tân, Đoàn Đào, Phan Sào Nam của huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên. Quá trình bắt quả tang và khám xét khẩn cấp địa điểm tổ chức đánh bạc trên, thu giữ 1 bộ bát đĩa, 4 quân vị hình tròn, 2 xe ô tô, 15 điện thoại di động các loại, 3 khẩu súng (trong đó có 1 khẩu dạng K54 bắn bi, 1 khẩu súng bắn đạn hoa cải, 1 khẩu súng bắn hơi) và 18 viên đạn cùng 103.802.000đ tiền mặt.

Thu giữ 3 khẩu súng, 1 băng đạn và 2 xe ô tô của các đối tượng
Thu giữ 3 khẩu súng, 1 băng đạn và 2 xe ô tô của các đối tượng

Theo tài liệu trinh sát, các đối tượng tham gia đánh bạc với thủ đoạn hết sức tinh vi, để tránh sự kiểm soát của lực lượng công an, bọn chúng thường chọn các địa điểm đánh bạc là nhà xây kiên cố, kín cổng cao tường, có hệ thống camera giám sát xung quanh nhà, đồng thời cử nhiều đối tượng canh gác và cảnh giới từ ngoài vào trong. Đặc biệt lợi dụng vào địa bàn giáp ranh giữa 2 tỉnh Hưng Yên và Hải Dương nên bọn chúng không đánh tại 1 địa điểm cố định mà thường xuyên thay đổi địa điểm. Trong 15 đối tượng tham gia đánh bạc thì có tới 10 đối tượng có các hình săm trổ trên người, nhiều đối tương săm toàn thân, trong số đó có 6 đối tượng đã có tiền án, tiền sự.

Hầu hết các đối tượng đều săm trổ trên người
Hầu hết các đối tượng đều săm trổ trên người

Đối tượng Lê Đăng Chiến khai báo tại cơ quan điều tra
Đối tượng Lê Đăng Chiến khai báo tại cơ quan điều tra

Lấy lời khai của đối tượng Nguyễn Đình Sơn- xóc cái
Lấy lời khai của đối tượng Nguyễn Đình Sơn- xóc cái

Hiện phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định tạm giữ 15 đối tượng trên để điều tra làm rõ hành vi đánh bạc của từng đối tượng và các hành vi liên quan, nhanh chóng củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: Thùy Hương – Công An Tỉnh Hưng Yên

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...