Chủ đàn chó cắn chết bé trai 7 tuổi đe dọa phóng viên tác nghiệp

Sáng 5/4, khi Phóng viên tác nghiệp đưa tin về vụ cháu bé Nguyễn Đắc Ng. bị chó cắn tử vong thì bị bà An (chủ đàn chó) ngăn cản và có nhiều lời xúc phạm phóng viên.

Vụ việc cả đàn chó cắn chết bé trai 7 tuổi ở Hưng Yên đang gây phẫn nộ trong cộng đồng.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Học, Chủ tịch UBND huyện Kim Động (Hưng Yên) cho biết, chủ nuôi đàn chó hung dữ là bà Lê Thị An, làm nghề giết mổ gà vịt nên hàng ngày đàn chó thường ăn thịt sống. Chúng cũng được thả rông, kiếm ăn quanh khu chợ với nhiều phế phẩm từ động vật.

Ông Học cho biết thêm, gia đình cháu bé thuê nhà ở thị trấn Lương Bằng để làm đậu phụ và ở chung khuôn viên với bà Lê Thị An từ nhiều năm nay. Khi sự việc xảy ra, cả bố mẹ cháu và gia chủ đều có nhà và rất bất ngờ.

Bà An (mặc áo tím) cầm theo mảnh vỡ lọ hoa chạy ra đe dọa phóng viên. Ảnh: Báo Thanh Niên.
Bà An (mặc áo tím) cầm theo mảnh vỡ lọ hoa chạy ra đe dọa phóng viên. Ảnh: Báo Thanh Niên.

Khi PV đến nhà bà An thì bà này thông báo gia đình đang bận nên không tiếp PV. Tuy nhiên, sau khi nghe thấy nhiều tiếng chó sủa phát ra từ nhà bà An., một số PV đang đứng ở ngoài đường đã quay phim, chụp ảnh. Thấy vậy, bà An. từ trong nhà chạy ra, cầm theo một mảnh vỡ từ lọ hoa để uy hiếp PV. Cùng với đó, người này liên tục có những lời lẽ thô tục xúc phạm PV.

Bà Lê Thị An. (áo tím) chửi tục khi PV tác nghiệp.
Bà Lê Thị An. (áo tím) chửi tục khi PV tác nghiệp.

Bà An. chửi tục và cho rằng PV không được phép quay phim mặc dù khu vực PV tác nghiệp không nằm trên địa phận nhà bà An.

Theo ghi nhận, trong sáng 5/4, cơ quan chức năng cũng có mặt tại nhà bà An.  Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo phản ánh của người dân quanh khu vực, đàn chó của bà này trước kia thường xuyên được thả rông, không đeo rọ mõm. Trước khi xảy ra vụ đàn chó cắn chết cháu Nguyễn Đắc Ng., đàn chó này từng cắn nhiều người và gia súc quay khu vực.

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...