Cảm xúc trước phút chia tay của học sinh khối 12 trường THPT Tiên Lữ

“Ve ve! Ve ve…” Bản nhạc mùa hè của những chú ve đã ngân lên rộn rã. Ở một góc sân trường, phượng vĩ thắp đèn đỏ rực trên những tán lá xanh như báo hiệu một mùa chia tay sắp đến…

Có cái gì nghèn nghẹn nơi lồng ngực không thể nói ra bằng lời. Thời gian sao trôi nhanh quá! Ngày mới bước vào trường THPT Tiên Lữ chúng em còn là những cô cậu học trò nhỏ bé với bao điều bỡ ngỡ, mới lạ. Khi đó, như những chú chim non từ khắp nơi bay về tụ hội tại ngôi trường này, chúng em còn rụt rè, ngơ ngác trong ngày khai giảng đầu tiên giữa ngôi trường rộng lớn, xa lạ, nhưng cũng chính ngày đầu tiên đó, ánh mắt trìu mến của thầy cô làm cảm giác gần gũi, ấm áp chợt dấy lên trong lòng chúng em.

Những cái xiết tay, cái ôm và cả những giọt nước mắt khiến ngày chia tay của những học trò cuối khóa trường THPT Tiên Lữ càng lưu luyến hơn, bịn rịn hơn…
Chia tay tuổi học trò, rồi đây, trên nẻo đường đời, các bạn học sinh cuối cấp sẽ bước sang một trang mới, sẽ không còn tiếng trống trường rộn rã, không còn khoác lên mình chiếc áo đồng phục với lô gô trường, hàng trăm học sinh cuối khóa trường THPT Tiên Lữ bịn rịn như muốn giữ mãi khoảng khắc đáng nhớ dưới mái trường truyền thống đầy tự hào này.
Trong buổi chia tay, hàng ngàn học sinh lớp 12 dường như không cầm lòng được được khi nắm tay nhau vang lên bài hát “Mong ước kỉ niệm xưa; thời gian trôi qua mau chỉ còn lại những kỉ niệm, kỷ niệm thân yêu ơi sẽ còn nhớ mãi…”
.
Những dòng chia sẻ đầy cảm xúc của 1 bạn lớp 12

Không khí ngày tổng kết
Các em học sinh xếp hình chữ S thể hiện tình yêu với đất nước, biển đảo của dân tộc

kỉ niêm xếp hÌnh chữ S lớp 12 Thpt tiên lữ

Nữ sinh cười rạng rỡ ngày tổng kết 3 năm học

Chúng tôi Tin Tức Hưng Yên sẽ cập nhật thêm …… 

Ảnh: THPT Tiên Lữ

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Leave a Reply

Đang tải...
Đang tải...