Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên cấp cứu thành công một bệnh nhân bị dao đâm thấu tim

Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên vừa cấp cứu thành công một bệnh nhân bị dao đâm thấu tim, tính mạng nguy kịch.

Bệnh nhân được cấp cứu đã qua cơn nguy kịch
Bệnh nhân được cấp cứu đã qua cơn nguy kịch

Bệnh nhân là nam 55 tuổi ở xã Tống Trân, huyện Phù Cừ nhập viện  chiều 2/6 trong tình trạng bị dao đâm vào ngực trái, tổn thương tim rất nặng, tính mạng bị nguy kịch.

Phù Cừ: Người đàn ông bị con trai chủ nhà đâm thấu ngực vì bị nhắc mở nhỏ nhạc

Ngay lập tức, các y bác sỹ của kíp trực đã làm các xét nghiệm, siêu âm và nhanh chóng chuyển bệnh nhân lên mổ cấp cứu. Trong quá trình phẫu thuật đã phải hút ra khoảng 3 lít máu và phải truyền 8 đơn vị hồng cầu khối cho bệnh nhân. Các bác sỹ tiếp tục hồi sức tích cực, nâng huyết áp, tuần hoàn hô hấp.

Sáng 3/6, bệnh nhân đã tỉnh, qua cơn nguy kịch và đang được theo dõi tại viện.

Các bác sỹ khuyến cáo, với các trường hợp bị tổn thương ở tim như vậy, cần nhanh chóng đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế có đầy đủ trang thiết bị để cấp cứu kịp thời, hạn chế thời gian trung chuyển để không mất thời gian vàng cứu bệnh nhân.

Hưng Yên: Khởi tố đối tượng đâm hàng xóm vì mâu thuẫn mở nhạc to

Nguồn:Hungyentv

Basso chuyên Order hàng Mỹ – Đặt hàng eBay – Đặt hàng Amazon.
mua hàng eBay Basso ship về Việt Nam có uy tín và chất lượng thật sự không? Chắc chắn là có rồi bởi Basso là một trong những công ty chuyên về các dịch vụ mua hộ hàng với 6 năm kinh nghiệm trong nghề. Các bạn có thể mua hàng eBay tại Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ mua hàng eBay của Basso để sở hữu được những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá tốt kèm những ưu đãi tuyệt vời nhất

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...