Bắt 6 con nghiện ở Sơn La thuê trọ tại Văn Lâm để tàng trữ và bán ma túy

Ngày 20/5, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Hưng Yên kịp thời phát hiện bắt quả tang 6 đối tượng đều ở tỉnh Sơn La nhưng làm thuê cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Văn Lâm đang có hành vi tàng trữ và mua bán trái phép các chất ma túy tại 2 phòng trọ ở huyện Văn Lâm.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 15/5, tại khu nhà trọ của bà Nguyễn Thị Hưng, ở thôn Như Quỳnh, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, lực lượng công an bắt quả tang 4 đối tượng gồm: Lò Văn Tuấn sinh năm 1992; Lò Văn Ón sinh năm 1985; Hoàng Văn Lệ, sinh năm 1998 vàTòng Văn Hà, sinh năm 1997, đều ở huyện Mường La, tỉnh Sơn La đang tàng trữ 0,274 gam hêrôin.

Công an thu giữ 5 điện thoại di động, 6.800.000đồng tiền mặt cùng nhiều vật chứng liên quan.

Cùng ngày, kiểm tra khu nhà trọ của ông Dương Xuân Hường, ở thị trấn Như Quỳnh, tổ công tác phát hiện bắt quả tangLường Văn Khoa, sinh năm 1999, ở huyện Mường La, tỉnh Sơn La đang tàng trữ trái phép 04 gói heroin, trọng lượng 0,165 gam.

Khoa khai nhận mua số heroin trên của Đèo Văn Huyến, sinh năm 1994 cùng quê, hiện đang thuê trọ tại thôn Minh Khai, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm. Khám xét khẩn cấp người và chỗ ở của Huyến, công an thu giữ 0,273 gam heroin, 1 điện thoại di động.

Cả 6 đối tượng trên đều nghiện ma túy từ nhiều năm nay, làm công nhân bốc vác thuê cho các khu công nghiệp và các làng nghề trên địa bàn huyện Văn Lâm. Các đối tượng này đã mua ma túy từ tỉnh Sơn La về để sử dụng và chia lẻ bán cho các đối tượng nghiện tại các khu nhà trọ và công nhân tại các khu công nghiệp, làng nghề.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 5 đối tượng là: Tuấn, Ón, Hà, Huyến, Khoa về hành vi tàng trữ và mua bán trái phép các chất ma túy, tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Nguồn: Công an tỉnh Hưng Yên

Collagen là yếu tố cần thiết trong quá trình tạo ra các axit amin thanh khiết cho sức khỏe của làn da, mái tóc, móng tay, khớp xương và các mô khác trên cơ thể người. Collagen Dạng Bột của Nhật là một loại protein chiếm tới 30% protein trong cơ thể người. Có chức năng kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Collagen cũng như Sữa Ong Chúa đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người. Có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, sự mịn màng và độ sáng của da và tóc. Bổ sung Collagen là việc làm cần thiết để giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh.
Có đến 29 loại Collagen được phân bố ở các bộ phận khác nhau ở cơ thể mỗi chúng ta. Nhưng chiếm tỉ lệ chủ yếu là các collagen tuýp 1,2,3,4,5 tập trung ở da, lông, tóc, xương, gân, sụn, dây chằng…

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...