4 bạn học đánh hội đồng nữ sinh Hưng Yên đến bệnh viện xin lỗi bạn

Chiều tối 1.4, 4 bạn học tham gia đánh nữ sinh Hưng Yên N.T.H.Y đã đến bệnh viện thăm và xin lỗi bạn. Huyện Ân Thi đang tiếp tục xem xét quy trình kỷ luật với các tập thể, cá nhân liên quan.

Em H.Y hiện vẫn đang điều trị tại bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên ẢNH TRẦN CƯỜNG
Em H.Y hiện vẫn đang điều trị tại bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên
ẢNH TRẦN CƯỜNG
Về sự việc nữ sinh Hưng Yên bị các bạn bạo hành dã man ngay tại lớp, lột quần áo, quay và phát tán clip, chiều 2.4, chúng tôi đã có những cập nhật mới nhất từ cơ quan chức năng huyện Ân Thi.
Theo đó, sức khỏe và tinh thần cháu H.Y đều đang bình phục theo hướng tốt, tuy chưa được như trước khi xảy ra sự việc, nhưng cũng đã có rất nhiều dấu hiệu tích cực.
Chiều tối (1.4), cô giáo chủ nhiệm mới của lớp 9A cùng một số giáo viên của trường, lớp trưởng, lớp phó và 4 bạn tham gia đánh H.Y đã vào viện thăm và có lời xin lỗi.
Cô giáo chủ nhiệm cũng đã hỏi ý kiến H.Y trước và em đã đồng ý gặp, nhận lời xin lỗi của các bạn.
Về phương án ổn định học tập cho H.Y sau khi em xuất viện, Trường THCS Phù Ủng đang báo cáo huyện có hướng chuyển em này sang lớp khác. Thứ nhất là để em thay đổi môi trường (vì H.Y cho biết mỗi khi vào lớp thấy các bạn nhìn, hay nhìn vào chỗ mình bị các bạn đánh thì đều sợ hãi), giúp tư tưởng cháu thoải mái hơn. Thứ hai là các bạn lớp bên cũng đã được nhà trường và cô giáo trao đổi để chia sẻ với H.Y, tạo tâm lý tốt để H.Y hội nhập nhanh và sớm lấy lại tinh thần học tập trong năm cuối cấp.
Em H.Y tuy vẫn phải nằm viện nhưng đã hồi phục sức khỏe tốt ẢNH TRẦN CƯỜNG
Em H.Y tuy vẫn phải nằm viện nhưng đã hồi phục sức khỏe tốt
ẢNH TRẦN CƯỜNG

Đây mới là tính toán của nhà trường, còn lựa chọn vẫn thuộc về cá nhân H.Y, bởi em từng cho biết muốn chuyển trường xuống Bãi Sậy. Được biết, hiện nay các cô giáo trẻ của trường cũng liên tục có hỏi thăm, chia sẻ, động viên để H.Y sớm lấy lại tinh thần.

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...