3 cô gái trẻ tử vong trong nhà nghi tự tử, 2 người Hưng Yên

Chiều 30/12, trao đổi với PV Tin tức hưng yên về vụ việc, một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết: “Ban đầu cơ quan công an xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong của 3 cô gái trẻ trong ngôi nhà ở phường Phú Diễn là do tự tử”.

Theo vị lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), 3 cô gái này rủ nhau tự tử, không có dấu hiệu của nghiện ma túy và dấu hiệu hình sự. Trong vụ này, có 2 cô gái ở Hưng Yên và 1 người ở huyện Đan Phượng, TP Hà Nội.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Khi nhận được thông tin, cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã khẩn trương vào cuộc tiến hành điều tra, làm rõ. Trong quá trình điều tra, làm rõ, cơ quan công an có trưng cầu pháp y, giám định… tuy nhiên, gia đình nạn nhân không đồng ý.

Ngoài ra, vị lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm cũng thông tin: “Gia đình nạn nhân cho biết con họ bị trầm cảm và rủ nhau tự tử, nên không cần khám nghiệm pháp y.

Gia đình nạn nhân cũng yêu cầu cơ quan công an không cung cấp danh tính và nơi ở cụ thể của các nạn nhân”.

Như Infonet đã đưa tin, vào khoảng 23h ngày 28/12, người dân ở trong hẻm 193/180/35 Phú Diễn (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) phát hiện trong căn nhà số nhà 27 của hẻm này có 3 người tử vong nên đã báo ngay cho cơ quan công an.

Được biết cả 3 nạn nhân đều là nữ, trong đó có một người chuyển giới, mắc bệnh trầm cảm, một người ở Hà Nội và 2 người còn lại ở Hưng Yên còn rất trẻ…

Nhận được tin báo, Công an phường Phú Diễn và Công an quận Bắc Từ Liêm đã nhanh chóng triển khai lực lượng tới hiện trường xử lý.

Nguồn: https://infonet.vn/ha-noi-he-lo-nguyen-nhan-3-co-gai-tre-tu-vong-bat-thuong-trong-nha-post327513.info

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...