2 xe ô tô va chạm nhau tại địa phận xã Trung Nghĩa, thành phố Hưng Yên.

Vào khoảng 10h30’ sáng 25/4, tại khu vực nút giao giữa quốc lộ 38B với đường nối cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Cầu Giẽ – Ninh Bình đoạn qua địa phận xã Trung Nghĩa, thành phố Hưng Yên xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe khách với xe tải. Rất may không có thương vong về người.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Hungyentv
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Hungyentv

Ô tô khách mang biển kiểm soát 20B – 007.17 và xe ô tô tải biển kiểm soát 29H – 06775 cùng lưu thông trên tuyến đường nối hai cao tốc hướng từ Hà Nội về cầu Hưng Hà đến khu vực giao cắt trên đã va vào nhau.

Hậu quả của vụ tai nạn đã làm cho cả hai xe ô tô bị hư hỏng, cột đèn tín hiệu bị xe ô tô khách đâm gãy. Rất may lúc xảy ra tai nạn, trên xe ô tô khách có gần chục hành khách nhưng không ai bị thương.

Theo người dân địa phương, nguyên nhân vụ tai nạn là do cả hai phương tiện khi đến khu vực đường giao nhau đã chạy quá nhanh, không nhường nhau nên đã va vào nhau.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hưng Yên đã có mặt để điều tiết giao thông và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Thời gian vừa qua, tại khu vực trên đã xảy ra một số vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra dẫn đến chết người.

Nguồn: Hưng Yên TV

Bình Luận Ngay

Bình Luận

Đang tải...
Đang tải...